QUY ĐỊNH VỀ THANH TOÁN

Khách hành sử dụng 1 trong 2 hình thức thanh toán dưới đây để thực hiện thanh toán tiền phòng trên website www.dulichannam.com

I. THANH TOÁN CHUYỂN KHOẢN

Khi đăng ký tại DU LỊCH AN NAM, quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin và đóng một khoản tiền cọc để giữ chỗ. Số tiền cọc khác nhau tùy theo chương trình mà quý khách tùy chọn, số tiền còn lại sẽ thanh toán trước ngày khởi hành là 5 ngày làm việc, có 2 hình thức thanh toán:

– Thanh toán bằng tiền mặt tại công ty.

Tại: CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ LỮ HÀNH AN NAM

Địa chỉ: Số 2/64 Ngõ Đình Đông, Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

– Chuyển khoản qua ngân hàng ( KHÔNG LẤY HÓA ĐƠN VAT) theo thông tin sau:

Việc thanh toán xem là hoàn tất khi DU LỊCH AN NAM nhận được đủ tiền vé trước ngày khởi hành hoặc theo hợp đồng thỏa thuận giữa 2 bên. Bất kỳ việc thanh toán chậm trễ dẫn đến việc hủy dịch vụ không thuộc trách nhiệm của DU LỊCH AN NAM.

Với hình thức thanh toán chuyển khoản: Khi thực hiện việc chuyển khoản, quý khách vui lòng ghi rõ họ tên, địa chỉ, điện thoại và nội dung chuyến du lịch cụ thể đã được quý khách chọn đăng ký.

Sau khi thực hiện việc chuyển khoản, quý khách vui lòng gửi Email về công ty và liện hệ nhân viên phụ trách tuyến để nhận được vé du lịch chính thức từ công ty DU LỊCH AN NAM.

DU LỊCH AN NAM sẽ không giải quyết các trường hợp hệ thống tự động hủy phiếu đăng ký nếu quý khách không thực hiện đúng những quy định trên.

II. THANH TOÁN TIỀN MẶT

Quý khách có thể thanh toán tiền mặt trực tiếp tại địa chỉ giao dịch:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ LỮ HÀNH AN NAM                            

Địa chỉ: Số 2/64 ngõ Đình Đông, Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Điện thoại: 0242 212 13 13     Email: contact@dulichannam.com

Login to your account below

Fill the forms bellow to register

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.